Chứng chỉ hành nghề xây dựng

Các bác cho em xin bộ hồ sơ scan đầy đủ để làm chứng chỉ hành nghề xây dựng với ạ. thành phần hồ sơ em thấy có “quyết định giao nhiệm vụ hoặc xác nhận của chủ đầu tư” thì tức là quyết định thành lập đoàn TVGS hoặc gửi công văn sang CĐT xác nhận nhân sự thực hiện công trình kê khai đó ạ? ai có mẫu em xem bộ đầy đủ với ạ. em cảm ơn.

Bạn tham khảo cái này xem
Em cảm ơn ạ! Nhưng trong danh mục hồ sơ thì có cả QĐ giao việc đối với tổ chức hoặc HĐ, BBNT đối với cá nhân nữa anh nhỉ. em nộp Online cả tháng ở hệ thống sở chỉ thây báo mỗi tin hồ sơ ở phòng thụ lý thôi ạ.

Ôi nhìn cái chứng chỉ mà thấy nhức đầu ghê nhỉ. Chúc bạn thành công và làm tốt công việc nhé.

Các bác chuyên về xây dựng cho em hỏi chút là : Có được mở cửa sổ, cửa thông gió, cửa nhà vệ sinh quay sang hàng xóm không ? Em cảm ơn

Nếu bạn xây nhà không sát đất hàng xóm thì mở vô tư còn nếu xây sát đất hàng xóm thì nếu có mở thì sang nói trước với hàng xóm 1 câu (tất nhiên là mở cửa cánh đẩy và chấp nhận bị bịt cửa khi nhà hàng xóm xây cao hơn nhà bạn)

Làm cửa sổ sang đất nhà người khác là không nên bác ơi, bác nên làm cửa lùa và chọn vị trí khác đi. Nhà em xây cái bếp lúc đó nhà hàng xóm chưa làm, mà bếp thì cần cửa sổ , mà lối duy nhất để mở cửa sổ bếp là quay hướng sang nhà hàng xóm, được hơn 1 năm thì nhà hàng xóm họ xây nhà, thế là tường hàng xóm chắn luôn cái cửa, thành ra bếp nhà em kín bưng luôn, đành phải chuyển sang dùng bếp điện, mà bếp điện cũng vẫn bất tiện khi nấu thức ăn. Đúng là thiết kế xây dựng lắm lúc như đôi khi lắm ạ