Tìm khóa học về Thạc Sĩ Xây Dựng

Chào các anh chị,

Em hiện đã đi làm được 4 năm về lĩnh vực thiết kế, quản lý chất lượng, hiện em muốn kiếm một khóa học về Thạc Sĩ trong lĩnh vực XD để phát triển, thì em thấy có khóa Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án của Viện Công Nghệ Châu Á tại Hà Nội.

Theo như tư vấn thì chương trình này có từ 2007, và là chương trình QLDA đầu tiên tại VN. Không biết, các anh chị có thể tư vấn xem có nên học ở đây không?

Bạn muốn hỏi về quản lý dự án chuyên về BIM hay sao bạn. Mình đang học thạc sỹ ở Bách Khoa HCM, thì theo các thầy nhận định việc học thạc sỹ đối với anh chị đã đi làm rồi thì hầu hết chỉ quan tâm đến bằng cấp cho cơ hội thăng tiến tốt hơn thôi, mà nếu vậy thì học ở đâu cũng được bạn, thuận tiện cho mình nhất là ok thôi. Cơ bản thì bạn nên tìm hiêu nguồn giảng viên từ đâu, vì thường các giáo sư đầu ngành họ dạy nhiều nơi lắm, bám vào đó mà quyết he.

Dạ, em có hỏi qua ý của 1 vài anh chị lớn như các sếp công ty em, thì có nhiều anh chị đã theo học tại Viện Công Nghệ Châu Á và đặc biệt nhiều sếp Tổng bên em cũng như đối tác là Alumni ở đây.

Các anh có tư vấn em là học để thăng tiến thì càng phải có 1 tấm bằng tốt, chất lượng, 1 người thầy giỏi và hướng dẫn mình tốt không chỉ lúc học mà còn sau khi ra trường, còn kèm theo là các cơ hội khác đi kèm, nên chắc là em sẽ học tại viện này.

Em cảm ơn anh đã tư vấn ạ.