Tường ngoài cũ lâu năm bị bong tróc, rong rêu thì cách xử lý như thế nào hiệu quả?

Xây một ngôi nhà đã khó khăn rồi, nhưng việc bảo vệ chúng đến mấy chục năm là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt quan sát kỹ thì ở bên trong, nước thấm gây ẩm mốc, ố vàng,… điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ và thiệt hại không nhỏ về tài chính. Vậy cách xử lý như thế nào mang lại hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa biết đừng bỏ qua chi tiết bài viết này nhé!!

Một trong những[cách chống thấm tường cũ mà chúng tôi sẽ mách với các bạn ngay hôm nay được thực hiện một cách dễ dàng và đơn giản không cần yêu cầu kỹ thuật cao.

  1. Đối với trường hợp nhà bạn bị nứt ít thôi

Đối với trường hợp nhà bạn đang trong tình trạng xuất hiện những đường nứt ít như chân chim, nứt ngoài lớp sơn nước hay còn gọi cách khác nứt bong tróc. Thật đơn giản với phương pháp này nhé

Điều đầu tiên: Các bạn nên loại bỏ vết sơn cũ đã bị bong tróc đó đi. Chi vậy " thứ nhất giúp bề mặt tường trở nên sạch hơ, loại bỏ các vết bụi bẩn, rong rêu ẩm mốc bám sâu trong các chân tường đó.

Tiếp đến bạn dùng ngay phương pháp sơn chống thấm gốc dầu ( lựa chọn hàng đầu hiện nay). Bởi tính năng vượt trội, phù hợp với thời tiết nhất là khí hậu Việt Nam hiện Nay.

( Mách các bạn sản phẩm mà chúng tôi thường sử dụng đó là NEOMAX A108 nhé )

Tham khảo sản phẩm: Chống thấm tường Neomax A108

Vì sao chúng tôi tin dùng dòng sản phẩm này:

Vệc sử dụng sơn dầu để chống thấm tường, hạn chế các vết nứt chỉ là phương pháp khắc phục tạm thời hiệu quả không lâu dài và sau một thời gian bề mặt tường có dấu hiệu bong tróc, xuất hiện nhiều rãnh nứt.

  1. Đối với trường hợp tường đứng nhà bạn bị nứt quá nhiều

Tường nứt quá nhiều sẽ để lại những hậu quả khá nghiệm trọng đối với không gian, cũng như sinh hoạt của mọi người trong gia đình

Tường bị nứt nhiều gây rất nhiều nguy hại đến nhiều mặt trong nhà bạn

  • Tường nứt làm mất đi tính mỹ quan của ngôi nhà bạn

  • Thứ hai: Tường nứt đó làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình bạn. Điển hình như: Nứt là điều kiện tốt để các vi khuẩn, rong rêu ẩm mốc sinh sôi làm ngôi nhà bạn mau xuống cấp, đặc biệt gây ảnh hưởng sức khỏe người thân của bạn,

  • Tất nhiên, vết nứt làm cho ngôi nhà bạn mau xuống cấp nhanh chóng, tuổi thọ không lâu dài

Vậy Cách xử lý chúng như thế nào mang lại hiệu quả

Cảm ơn mọi người đã theo bài chia sẻ về cách chống thấm tường giữ cho ngôi nhà bạn luôn bền đẹp và tuổi thọ lâu dài.