Xu hướng mới nhà khung thép 2 tầng nâng tầm giá trị

Hiện nay việc xây dựng nhà khung thép 2 tầng đang khá phổ biến. Với sự linh hoạt và trong sản xuất và lắp ráp nhà thép được ứng dụng mạnh cho các công trình dân dụng, văn phòng, nhà kho, nhà xưởng……
**[nhà khung thép 2 tầng là gì]
Tân Khánh sẽ giải đáp cho bạn về nhà khung thép 2 tầng. Thời điểm hiện tại nhà thép đang là sự lựa chọn xu thế. Đúng với tên gọi khung thép 2 tầng được xây dựng từ khung [kết cấu thép]. Vì toàn bộ nguyên liệu đều được làm bằng thép nên trọng lượng so với nhà được xây dựng bằng bê tông nhẹ hơn rất nhiều. Nhưng không vì thế mà giảm đi độ chắc chắn. Vậy cùng tìm hiểu nhà thép 2 tầng có những đặc điểm nổi bật nào nhé.
Thời gian thi công nhanh chóng.

Như đã nói ở trên với cấu trúc hoàn toàn bằng thép, việc thi công lắp đặt có thời gian hoàn thành ngắn hơn so với ngôi nhà được xây dựng theo cách truyền thống (xây bằng gạch, bê tông…). Ngoài ra sự linh hoạt của nguyên vật liệu giúp cho quá trình sản xuất vận chuyển, thi công được rút ngắn tối đa.

Tính hoàn thiện và thẩm mỹ ở mức cao.

Sự độc đáo của ngôi nhà kết cấu thép 2 tầng tới từ vật liệu và thiết kế. Điểm khác biệt trong thiết kế nhà khung thép luôn đem lại cho chúng ta những cảm giác mới lạ. Không còn sự khuôn mẫu theo các thông thường nhà khung thép là kiến trúc tổng hòa của các vật liệu thân thiện với môi trường tạo nên sự kết hợp hoàn mỹ đáng kinh ngạc.
Xem thêm: Đặc điểm và yêu cầu chung trong thi công nhà hàng khung thép tiền chế

Xem thêm: Nhà hàng, quán cafe khung thép – Xu hướng mới trong thiết kế xây dựng

Công ty Cổ phần Kết cấu thép và xây dựng Tân Khánh.

Hotline: 0842.805.222

Địa chỉ: số 02 Phạm Văn Đồng, tổ dân phố Đài 1, phường Đắc Sơn, thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên